Túi thu bụi xi măng hiệu quả cao, thu gom bụi xi măng tự động

Thông tin cơ bản
Hàng hiệu: AGICO
Giá bán: Negotiation
Tên sản phẩm: Máy hút bụi xi măng Lợi thế: Hiệu quả thu gom bụi cao
Tên khác: máy hút bụi cho ngành xi măng tính năng: Tuổi thọ cao
vận hành: Cao
Điểm nổi bật:

máy thu bụi silo xi măng

,

máy hút bụi cho ngành xi măng

Máy hút bụi xi măng

Bộ thu bụi là một bộ thu bụi quy mô lớn. Mô hình tiện ích có ưu điểm là xử lý luồng không khí lớn, hiệu quả loại bỏ tro cao, hiệu quả loại bỏ bụi cao, lái xe đáng tin cậy, bảo trì thuận tiện và không gian sàn nhỏ. Được sử dụng rộng rãi trong luyện kim, năng lượng điện, hóa chất, vật liệu xây dựng và các lĩnh vực khác. Nó bao gồm xô tro, buồng lọc, buồng không khí sạch, khung, van poppet, thiết bị loại bỏ tro và như vậy. Trong quá trình vận hành, khí bụi xâm nhập vào thùng tro qua đường dẫn khí và các hạt bụi lớn hơn rơi trực tiếp xuống đáy thùng tro, và bụi nhỏ hơn bay vào buồng lọc khi không khí bốc lên. Nó vẫn còn ở bề mặt bên ngoài và khí thanh lọc đi vào túi và thoát ra khỏi lỗ thông hơi.

lợi thế


1. Hiệu quả thu gom bụi cao. Sau khi tinh chế, nồng độ bụi thải là ≤50mg / Nm3 và hiệu suất thu bụi là ≥99,9%.
2. Mức độ tự động hóa cao. Nó áp dụng công nghệ điều khiển máy tính, làm sạch buồng, xả bụi tự động và xả tro.
3. Công nghệ tiên tiến. Nó dựa trên công nghệ của công nghệ thu gom bụi Fuller và Đức của Mỹ kết hợp với điều kiện quốc gia của chúng tôi. Nó có chức năng thanh lọc buồng ngược và khử xung phản lực, giúp tăng khả năng thích ứng của việc sử dụng và cải thiện hiệu quả loại bỏ bụi.
4. Tốc độ hoạt động cao. Nó có thể thay đổi túi cho các phòng phụ và bảo trì mà không dừng thiết bị. Tỷ lệ bật của máy chủ cao tới 100%.
5. Tuổi thọ dài. Van xung chất lượng cao cho hiệu quả cao, ổn định cao và tuổi thọ cao. Được trang bị bộ lọc kim chất lượng cao. Tuổi thọ trung bình của túi lọc là hơn hai năm.
6. Khả năng thích ứng. Nó có thể xử lý khí bụi với nồng độ đầu vào lên tới 1300 mg / Nm3. Nó có thể là thiết bị thu bụi cho thiết bị phân tách hiệu quả cao và máy nghiền dọc, hoặc thiết bị thu gom thành phẩm. Loạt thiết bị này có thể xử lý các loại bụi khác nhau bằng vật liệu đặc biệt.

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8613623727549