300tpd - Máy nghiền xi măng con lăn 8000tpd, máy nghiền trục đứng lớn

Thông tin cơ bản
Chứng nhận: CE
Giá bán: Negotiation
Tên sản phẩm: xi măng ép con lăn Năng lực sản xuất: 300tpd-8000tpd
Chứng nhận: CE Đường kính đĩa: 1800mm
Tên khác: nhà máy than trong nhà máy xi măng tính năng: hiệu suất ổn định
Điểm nổi bật:

máy nghiền đứng

,

nhà máy xi măng thô

xi măng ép con lăn

Công ty chúng tôi hứa rằng chất lượng sản phẩm và kinh doanh sẽ bền bỉ, hợp tác với Viện Thiết kế Vật liệu Xây dựng Quốc gia, dần dần phát triển công nghệ mới và sản phẩm mới. 11 sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận cấp tỉnh, 6 sản phẩm được phê duyệt là sản phẩm mới của quốc gia, 5 sản phẩm đạt chứng nhận sản phẩm chất lượng cao của tỉnh, 4 sản phẩm đã được trao chứng nhận sản phẩm kỹ thuật cao & mới cũng như 35 bằng sáng chế. Những sản phẩm chính khác của chúng tôi: lò quay Pengfei, máy nghiền bi, máy nghiền, máy làm mát, tháp điều hòa, bộ lọc bụi, lò đứng, máy nghiền con lăn và máy sấy, vv Thiết bị cơ khí xi măng, thiết bị điều khiển điện, v.v.

chúng tôi liên tục cập nhật các thiết bị xử lý hiện nay, chúng tôi có các máy tiện thẳng đứng 12 CÁI φ 12m, φ 10m, φ 9m, φ 5m, φ 3,2m, 12 CÁI PCS 7,3 × 20m, φ 6,2 × 18m, máy tiện sàn 5 × 15m φ 10m, 8m, 5m máy bẻ khóa, cần cẩu khác nhau 56 CÁI có công suất 400t, 200t, 150t, 100t, 75t, 6,5m lò nung, cần cẩu cỡ lớn 400 tấn bên trong xưởng và tiêu chuẩn. Thực hiện nhiều cách kết hợp giữa nghiên cứu sản xuất-học tập, thiết lập hợp tác mở và ổn định với các đồng nghiệp và viện nghiên cứu, đồng hóa các thành tựu khoa học tiên tiến quốc tế, hình thành lợi thế kỹ thuật của riêng chúng tôi, dần dần mở rộng và trung tâm nghiên cứu & phát triển Pengfei phong phú.

Nguyên lý làm việc và đặc điểm của máy ép con lăn
1. Máy ép con lăn tuân theo nguyên lý mài lớp vật liệu. Vật liệu được đưa vào giữa hai con lăn quay ngược nhau và được gửi đến vùng áp suất bằng ma sát bề mặt con lăn và trọng lực vật liệu. Kích thước của các hạt giảm nhanh chóng bằng cách nghiền nát và các hạt tạo ra một số lượng lớn các vết nứt nhỏ. Khả năng nghiền vật liệu được cải thiện và tiêu thụ mài giảm đáng kể.
2. Công nghệ vật liệu hàn và vật liệu hàn tiên tiến giúp tăng thời gian sử dụng của bề mặt con lăn lên một mức độ lớn và giảm chi phí vận hành ở mức độ lớn.
3. Khái niệm thiết kế áp suất không đổi và thiết kế độc đáo cho phép hệ thống thủy lực đáng tin cậy hơn.
4. Hệ thống hỗ trợ mô-men xoắn đơn giản cho phép chạy con lăn ổn định hơn.
5. Hệ thống giám sát và điều khiển tự động tiên tiến đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định của máy ép con lăn.
6. Kết hợp dòng chảy ổn định Cân nặng cách ly vật liệu dễ dàng.
7. Phân loại cấp liệu điện mới làm cho máy ép lăn chạy ổn định.
8. Phân loại không khí cho thiết bị cho ăn đồng đều làm cho sản lượng tăng 10%.

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8613623727549