Bộ gia nhiệt xi măng 200 - 600t / D, bộ sấy sơ bộ vôi trong nhà máy xi măng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGICO
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: TÍN DỤNG GOOD
Thời gian giao hàng: 1 tháng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T
Làm nóng trước công suất: 200-600t / ngày Phân loại vật liệu: xi măng, vôi
Tên sản phẩm: Máy gia nhiệt xi măng Mục: 5 giai đoạn làm nóng trước
Tên khác: thiết bị trao đổi nhiệt Ứng dụng: hệ thống lò quay khô
Điểm nổi bật:

hệ thống treo sơ bộ

,

bộ sấy sơ bộ 6 giai đoạn

Xi măng gia nhiệt

Bộ sấy sơ bộ treo là một thiết bị trao đổi nhiệt trong hệ thống lò quay khô. Bột thô khô được trao đổi nhiệt và tách ra khỏi dòng khí nóng từ lò quay dưới hệ thống treo. Tận dụng toàn bộ entanpy nóng (hoặc nhiệt) trong dòng khí nóng được thải ra từ lò quay và lò phân hủy để đốt nóng nguyên liệu thô, làm nóng trước và phân hủy một phần cacbonat, sau đó vào lò phân hủy hoặc lò quay tiếp tục quá trình phân hủy gia nhiệt. Hoàn thành nhiệm vụ đốt clinker. Do đó, nó phải có ba chức năng: các pha khí và rắn có thể được phân tán hoàn toàn và phân bố đồng đều, nhiệt được trao đổi nhanh chóng và việc phân tách được thực hiện một cách hiệu quả. Chỉ bằng cách kết hợp ba chức năng này và cố gắng làm cho nó hiệu quả, chúng ta mới có thể tối đa hóa hiệu suất truyền nhiệt (hoặc hiệu quả) và tạo điều kiện cho chất lượng cao, hiệu quả cao, tiêu thụ thấp và sản xuất ổn định của toàn bộ hệ thống lò.

Bộ sấy sơ bộ được chia thành bộ sấy sơ bộ lò quay xi măng và bộ sấy sơ bộ lò quay vôi. Khi bộ sấy sơ bộ thẳng đứng được sử dụng cùng với lò quay, nhiệt thải của khí thải nhiệt độ cao ở đuôi lò có thể được sử dụng đầy đủ, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Chức năng chính của bộ sấy sơ bộ lò trục là vận chuyển nguyên liệu xi măng hoặc đá vôi từ phần trên đến thân chính của bộ sấy sơ bộ, đồng thời làm nóng trước vật liệu được làm nóng trước và khí thải nóng thải ra sau khi nung. Trong quá trình gia nhiệt sơ bộ, một số vật liệu bị phân hủy trong bộ sấy sơ bộ và sau đó được đẩy vào lò quay để nung bằng một thanh đẩy thủy lực. Quá trình nung này không chỉ rút ngắn đáng kể thời gian nung mà còn thu được một lượng lớn các sản phẩm xi măng và vôi.

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8613623727549