Quy trình khô Lò quay 200T / D 600T / D xi măng cho nhà máy xi măng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGICO
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: TÍN DỤNG GOOD
Thời gian giao hàng: 1 tháng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T
Tên sản phẩm: Máy gia nhiệt xi măng Làm nóng trước công suất: 200-600t / ngày
Phân loại vật liệu: Bột thô xi măng Ứng dụng: Hệ thống lò quay quy trình khô
Kết cấu: Tháp lốc xoáy trước 5 tầng Nhãn hiệu: AGICO
Điểm nổi bật:

Máy gia nhiệt sơ bộ xi măng 600T / D

,

Máy gia nhiệt sơ bộ xi măng 200T / D

,

Máy gia nhiệt sơ bộ 600T / D trong nhà máy xi măng

200 - 600 T / D xi măng gia nhiệt sơ bộ cho nhà máy xi măng Quy trình khô Lò quay

 

Máy gia nhiệt xi măng

 

Thiết bị gia nhiệt sơ bộ huyền phù là thiết bị trao đổi nhiệt trong hệ thống lò quay khô.Bột thô khô được trao đổi nhiệt và tách khỏi dòng khí nóng từ lò quay dưới dạng huyền phù.Tận dụng triệt để entanpi nóng (hoặc nhiệt lượng) trong dòng khí nóng thải ra từ lò quay và lò phân hủy để đốt nóng nguyên liệu, làm nóng sơ bộ và phân hủy một phần cacbonat, sau đó đi vào lò phân hủy hoặc lò quay để tiếp tục phân hủy nhiệt.Hoàn thành nguyên công nung clinker.Do đó, nó phải có ba chức năng: khí và pha rắn có thể được phân tán hoàn toàn và phân bố đồng đều, trao đổi nhiệt nhanh chóng và quá trình phân tách được thực hiện hiệu quả.Chỉ bằng cách kết hợp ba chức năng này và cố gắng làm cho nó hiệu quả, chúng ta mới có thể tối đa hóa hiệu suất truyền nhiệt (hay hiệu suất) và tạo điều kiện cho chất lượng cao, hiệu suất cao, tiêu thụ thấp và sản xuất ổn định của cả hệ thống lò.

 

Thông số

 

Tên sản phẩm: Máy gia nhiệt xi măng Công suất làm nóng trước: 200-600t / ngày
Phân loại vật liệu: Xi măng thô bữa ăn Ứng dụng: Hệ thống lò quay quy trình khô
Kết cấu: Tháp lốc xoáy gia nhiệt 5 tầng Nhãn hiệu: AGICO

 

Tính năng của máy gia nhiệt xi măng:

 

1. Năng suất cao: máy gia nhiệt sơ bộ lốc xoáy sử dụng gia nhiệt sơ bộ hệ thống treo chu kỳ nhiều tầng để cải thiện tốc độ sản xuất.
2. Đầu tư thấp: do cấu tạo hợp lý của bộ sấy sơ bộ lốc xoáy, giảm các sự cố của thiết bị, hiệu quả về chi phí, đầu tư thấp và lợi ích cao hơn.
3. Tiêu thụ năng lượng thấp: tận dụng triệt để nhiệt trong lò nung, giảm tiêu thụ năng lượng sản xuất clinker, giảm diện tích phòng cần thiết.
4. Ứng dụng rộng rãi: máy gia nhiệt sơ bộ lốc xoáy thiết kế tùy chỉnh có thể được cung cấp theo các khu vực và quy mô sản xuất khác nhau, dự án chìa khóa trao tay của máy gia nhiệt sơ bộ.

 

Nguyên tắc làm việc

 

Máy gia nhiệt sơ bộ lốc xoáy sử dụng luồng không khí nhiệt độ cao tích tụ trong lò và áp dụng phương pháp gia nhiệt sơ bộ huyền phù tuần hoàn nhiều giai đoạn để làm cho bột nguyên liệu thô và luồng khí nóng trao đổi hoàn toàn, hoàn thành quá trình gia nhiệt sơ bộ huyền phù và phân hủy một phần nguyên liệu thô, và chuẩn bị cho sản xuất clinker.

 

Hình ảnh sản phẩm

 

cyclone preheater

 

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8613623727549