Hệ thống treo thẳng đứng 5 Giai đoạn 2500TPD Máy gia nhiệt xi măng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGICO
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: TÍN DỤNG GOOD
Thời gian giao hàng: 1 tháng
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T
Tên sản phẩm: Cyclone Preheater Làm nóng trước công suất: 280-2500t / ngày
Phân loại vật liệu: Bột thô xi măng Ứng dụng: Hệ thống lò quay quy trình khô
Kết cấu: Tháp lốc xoáy trước 5 tầng Nhãn hiệu: AGICO
Chứng chỉ: ISO Sự bảo đảm: 12 tháng
Điểm nổi bật:

Máy gia nhiệt sơ bộ xi măng 2500TPD

,

Máy gia nhiệt sơ bộ xi măng 5 giai đoạn

,

Máy gia nhiệt sơ bộ hệ thống treo 2500TPD

280 - 2500 TPD Bộ gia nhiệt sơ bộ 5 giai đoạn lốc xoáy trong nhà máy xi măng

 

Máy gia nhiệt xi măng

 

Chức năng chính của máy sấy sơ bộ lốc xoáy là sử dụng triệt để entanpi nhiệt của nguyên liệu thô trong dòng khí nóng thải ra từ lò quay và lò quay, để làm nóng sơ bộ và phân hủy một phần cacbonat, sau đó đi vào lò quay và tiếp tục nung nóng và phân hủy để hoàn thành quá trình nung clinker.Do đó, nó phải có ba chức năng sau: phân tán đủ và phân bố đồng đều pha khí-rắn, trao đổi nhiệt nhanh và phân tách hiệu quả.

 

Tính năng của máy gia nhiệt xi măng:

 

1. Năng suất cao: máy gia nhiệt sơ bộ lốc xoáy sử dụng gia nhiệt sơ bộ hệ thống treo chu kỳ nhiều tầng để cải thiện tốc độ sản xuất.
2. Đầu tư thấp: do cấu tạo hợp lý của bộ sấy sơ bộ lốc xoáy, giảm các sự cố của thiết bị, hiệu quả về chi phí, đầu tư thấp và lợi ích cao hơn.
3. Tiêu thụ năng lượng thấp: tận dụng triệt để nhiệt trong lò nung, giảm tiêu thụ năng lượng sản xuất clinker, giảm diện tích phòng cần thiết.
4. Ứng dụng rộng rãi: máy gia nhiệt sơ bộ lốc xoáy thiết kế tùy chỉnh có thể được cung cấp theo các khu vực và quy mô sản xuất khác nhau, dự án chìa khóa trao tay của máy gia nhiệt sơ bộ.

 

Thông số

 

Tên sản phẩm: Cyclone Preheater Công suất làm nóng trước: 280-2500t / ngày
Phân loại vật liệu: Xi măng thô bữa ăn Ứng dụng: Hệ thống lò quay quy trình khô
Kết cấu: Tháp lốc xoáy gia nhiệt 5 tầng Nhãn hiệu: AGICO
Chứng chỉ: ISO Sự bảo đảm: 12 tháng

 

Nguyên tắc làm việc

 

Vật liệu được nâng qua gầu lò và đi vào máng hứng của một phần vật liệu trên nóc lò.Bộ nạp quay đi vào bộ gia nhiệt sơ bộ ở cuối lò từ cổng cấp liệu trên ống dẫn khí c2-c1.Vật liệu trong ống gió nâng cấp được đưa vào ống xyclon C1.Trong ống xyclon, vật liệu được xiclôn thu và đi vào ống dẫn khí c3-c2 qua ống trắng C1.Ở đầu ra của ống trắng có một thiết bị sạc để phân bổ đều nguyên liệu trong dòng chảy.Bằng cách này, vật liệu và khí nóng được trao đổi nhiệt hoàn toàn.Tất cả các quá trình trên xi lanh xyclone C4 tương tự như các quá trình được mô tả ở trên.Lò phân hủy là thiết bị cốt lõi trong hệ thống gia nhiệt sơ bộ.Nó được trang bị bốn bộ ống phun than, dùng để bơm nhiên liệu vào lò phân hủy tương ứng với chuyển động quay trái và quay phải.Khoảng 55-65% tổng lượng nhiên liệu được đốt trong lò, lò này cung cấp nhiệt độ môi trường để tách vật liệu.Vật liệu đã được đốt nóng và phân hủy hoàn toàn đi vào xi lanh xyclon C5 cùng với khí, và cuối cùng đi vào lò quay thông qua phòng cấp liệu.Vì vậy, toàn bộ quá trình là;Vật liệu từ trên xuống dưới, khí nhiệt độ cao từ dưới lên trên, và vật liệu nóng lên và phân hủy.

 

Hình ảnh sản phẩm

 

cyclone preheater

 

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : +8613623727549